Dịch vụ đánh bóng xe

0966809839

Dịch vụ đánh bóng xe

  Một số vấn đề cần biết khi đánh bóng xe ô tô

  Đánh bóng xe ô tô ngoài công dụng tân trang, làm đẹp còn là một cách để bảo vệ chiếc ô tô của bạn. Vậy đâu mới là cách đánh bóng tốt nhất hay khoảng thời gian nào đánh bóng là phù hợp?

  Dán keo: Đây là biện pháp được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì nó bổ sung cho việc đánh bóng thêm các ưu điểm như: khả năng chống trầy xước tốt, ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp của lớp sơn với bụi bặm bên ngoài. Tuy nhiên nó cũng tồn đọng một số nhược điểm như: dễ bị ố vàng làm độ sáng bóng của xe bị giảm, xù xì khi tác động mạnh vào lớp sơn, hạn chế khả năng dán logo in nổi lên thân xe

  Phủ nano: Công nghệ phun sơn nano tuy mới xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng đã đạt được mức phát triển nhất định vì được đánh giá là biện pháp lý tưởng nhất để bảo vệ lớp sơn xe trên cả phương diện vật lý và hóa học. Nano là vật liệu cấu tạo bởi các hạt phân tử siêu nhỏ giúp cách ly lớp sơn xe với các tác nhân của môi trường hiệu quả.

  Đánh bóng xe: Đánh bóng xe là biện pháp nhiều chủ xe lựa chọn để làm mới vẻ bên ngoài, lớp sơn của xe trong quá trình sử dụng. Công việc này nên thực hiện định kỳ mỗi năm một lần để đảm bảo xe bóng đẹp và không ảnh hưởng đến lớp sơn.

   

   

  © 2021 auto ngọc sang - Thiết kế Web : NiNa Co., Ltd
  1
  icon_zalod
  images