Dịch vụ

0923 606 789 0923 606 789
Dịch vụ
NÂNG CẤP ĐỘ ÂM THANH CHO TOYOTA VELOZ CROSS 2022

NÂNG CẤP ĐỘ ÂM THANH CHO TOYOTA VELOZ CROSS 2022

Ngày đăng: 29/09/2023 02:43 PM

Loa sub feelart Siêu phẩm âm thanh Thế hệ II DSP Tích hợp   Loa sub feelart one sub 10 thế hệ II mang theo tinh tuý âm thanh của dòng loa Đan Mạch(Denmark) danh tiếng. DSP tích hợp trên loa Feelart One Sub 10 thế hệ II đem lại trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời. Đội ngũ kỹ thuật cùng lái xe có thể căn chỉnh âm thanh trên xe cho từng dòng nhạc với trình quản lý DPS trên máy tính.
NÂNG CẤP ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

NÂNG CẤP ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

Ngày đăng: 22/09/2023 03:59 PM

Độ đèn cho xe giúp tăng độ sáng cho đèn, mang đến sự mới lạ cho xe, giúp xe không còn vẻ ngoài cũ kĩ.- Đèn led mang tính thẩm mĩ và trang trí cao. - Cải thiện và nâng cao độ sáng cho xe hơn so với đèn nguyên bản của xe. - Khả năng chiếu sáng xa giúp người lá xe dễ dàng di chuyển trong đêm hay trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. - Đèn led sở hữu ánh đèn sáng, mạnh như không gây chói cho người nhìn. - Sử dụng đèn led tiết kiệm điện năng hơn so với đèn halogen thông thường. - Đèn led có lớp keo phủ bảo vệ nên có tuổi thọ cao gấp 10 lần so với đèn halogen
VỆ SINH NỘI THẤT  Ô TÔ

VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ

Ngày đăng: 20/09/2023 10:49 AM

Dọn nội thất xe ô tô là công việc nên làm thường xuyên để giữ cho bên trong xe luôn được sạch đẹp như mới, đồng thời mang lại không gian bên trong sự trong lành và bảo vệ tốt nhất cho các vật dụng nội thất của xe ô tô. Tuy nhiên, tài xế...
CÁCH ÂM CHỐNG ỒN CHO Ô TÔ

CÁCH ÂM CHỐNG ỒN CHO Ô TÔ

Ngày đăng: 19/09/2023 09:38 AM

Chống ồn cho xe ô tô để người điều khiển và người ngồi trên xe tránh được cảm giác mệt mỏi, nhức đầu, không tập trung khi lái xe, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Để chống ồn cho xe ô tô, với yếu tố xuất phát từ môi trường, nhà sản xuất tạo ra các gioăng cao xu để mở đóng của xe dễ hơn, tạo độ kín và giảm tiếng ồn bên ngoài. Tuy nhiên, cách làm này không thể loại bỏ được hết tiếng ồn. Hệ thống vỏ sàn của xe, vỏ sàn được làm kim loại hay một số phụ tùng khác để giảm rung, xóc khi di chuyển. Chính vì thế mà khi di chuyển đặc biệt là mở địa hình xấu thì tiếng ồn do các kim loại gây nên rất khó chịu. Cách âm chống ồn cho xe hơi sẽ loại bỏ được những tiếng ồn, những âm thanh gây nhiễu do bên ngoài tạo ra. Chống ồn xe hơi còn giúp người điều khiển, người ngồi trong xe thoải mái hơn, đảm bảo sự an toàn cho tài xế khi tham gia giao thông.
PHỦ GẦM CHỐNG RỈ SÉT

PHỦ GẦM CHỐNG RỈ SÉT

Ngày đăng: 17/09/2023 01:39 PM

Việc sơn phủ gầm ô tô đem lại khá nhiều lợi ích cho phương tiện. Một trong số đó là khả năng chống gỉ sét, hao mòn phần gầm và bảo vệ lớp sơn chuẩn ban đầu. Gầm xe là vị trí thấp, tiếp xúc gần với các yếu tố bên ngoài như chướng ngại vật trên đường, nước mưa, cát, bùn,... Đồng thời, đây cũng là vị trí khá khó để bảo dưỡng và làm sạch. Vì thế, khi hoạt động trong thời gian dài ở các cung đường gồ ghề, mưa gió nhiều sẽ nhanh chóng gỉ sét. Thậm chí khi gió lùa vào sẽ tạo tiếng động lớn, gây ù tai, khó chịu. Lúc này, việc sơn phủ là một biện pháp hiệu quả, hợp lý. Lớp sơn chuyên dụng sẽ tạo ra lá chắn, hạn chế sự tiếp xúc của phần gầm xe với nước, bùn, sỏi đá,… Từ đó sẽ hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, hao mòn và cách âm tiếng ồn.
VỆ SINH KHOANG MÁY

VỆ SINH KHOANG MÁY

Ngày đăng: 16/09/2023 03:47 PM

DỊCH VỤ VỆ SINH KHOANG MÁY Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO Khoang động cơ chính là phần cốt lõi của một chiếc xe ô tô, trong quá trình sử dụng sẽ dần tích tụ bụi, chất bẩn…Nếu không được làm sạch đúng cách sẽ có thể gây tình trạng oxy hóa, ảnh hưởng khả năng vận hành xe. Dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô tại NGỌC SANG AUTO chính là giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong tương lai.
PHỦ CERAMIC CHO Ô TÔ

PHỦ CERAMIC CHO Ô TÔ

Ngày đăng: 16/09/2023 02:15 PM

Phủ ceramic ô tô là một trong những công nghệ tân tiến mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam giúp tối ưu và bảo vệ bề mặt sơn của xe, duy trì độ sáng bóng và đẹp như vừa xuất xưởng. Tuy nhiên, vì mới du nhập vào Việt Nam nên không phải chủ xế nào cũng có cái nhìn toàn diện và đúng đắn về dịch vụ này.
Zalo
Hotline