VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ

0923 606 789 0923 606 789
VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ
322
Ngày đăng: 20/09/2023 10:49 AM

1. Tại sao bạn cần một dịch vụ dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp?


Một quy trình dọn nội thất xe ô tô chất lượng đảm bảo chỉ có thể “xuất hiện” ở những địa chỉ gara uy tín hàng đầu. Vì vậy, việc lựa chọn dọn nội thất ô tô ở đâu tốt nhất là điều rất quan trọng.

NGỌC SANG AUTO sẽ là điểm đến an toàn về chất lượng và giá thành cho mọi khách hàng. Với quy trình dọn nội thất xe ô tô đạt chuẩn từ hệ thống trang thiết bị cho đến tay nghề của các kỹ thuật viên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của các bạn.

2. Đã bao lâu bạn chưa dọn nội thất, bảo dưỡng ô tô?


Nếu xe đi thường xuyên, lại không được dọn dẹp kịp thời, bạn nên vệ sinh nội thất từ 6 đến 12 tháng 1 lần làm sạch chi tiết - dưỡng bảo vệ da và các chi tiết nhựa.

dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp

dịch vụ dọn sàn nội thất ô tô

dọn nội thất ô tô

3. Tại sao bạn nên chọn NGỌC SANG AUTO  - Trung tâm chăm sóc xe, dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp?


Dọn nội thất ô tô là hút bụi, làm sạch ô tô? Đúng nhưng chưa đủ! Và đây là lý do bạn nên chọn NGỌC SANG AUTO 

dọn nội thất ô tô chi tiết tại Hà Nội

Không chỉ làm sạch từng chi tiết, tại NGỌC SANG AUTO xế cưng của bạn sẽ được:

✅Thổi bụi và hút bụi. Dùng súng xì khô thổi toàn bộ và hút bụi sơ bộ trước khi dọn. Các vị trí nhiều bụi nhất cần chú ý là thảm lót chân, ghế ngồi, nắp xe.

✅Làm sạch chi tiết. Dùng bàn chải và hóa chất chuyên dụng. Làm sạch bề mặt taplo, khe kẽ điều hòa, vô lăng, cần số, dây đai bảo hiểm.

✅Vệ sinh ghế ngồi, sàn xe, trần xe, cốp xe. Làm sạch từng phần diện tích 40x40cm tịnh tiến, đặc biết chú ý đến các khe kẽ.

Bên cạnh đó, Hà Thành còn dưỡng bảo vệ bề mặt các vật liệu bằng hóa chất nhập khẩu:

✅Hóa chất dưỡng bề mặt da, nhựa, cao su. Thương hiệu Meguiars của Mỹ. Dưỡng và chống lão hóa bề mặt nội thất, giúp nội thất sáng mới, sạch sẽ.

✅Hóa chất dưỡng bóng lốp Type & Bumper Gloss hãng Nerta của Bỉ. Không chỉ là làm bóng lốp, dưỡng lốp còn giúp cho cả bề mặt lẫn cấu trúc lốp được đàn hồn hơn, dẻo dai hơn và tất nhiên là bền hơn.

4.1. Dụng cụ chuyên dụng để dọn nội thất ô tô chi tiết

Súng rửa xe chuyên dụng

Giúp phun hóa chất dạng lỏng và dạng bọt được đều khắp xe. Rửa xe không chạm với súng sửa xe sẽ giúp rửa trôi bụi bẩn mà không để lại vết xước vỏ sơn.

dụng cụ dọn nội thất xe ô tô chuyên nghiệp

Khăn lau chuyên dụng

Gồm các loại khăn như khăn cotton vải mềm, khăn da bò,... ứng dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Khăn sẽ chỉ sử dụng 1 lần duy nhất rồi bỏ.

dọn nội thất ô tô chuyên sâu

Chổi lông chuyên dụng

Gồm bộ chổi các lông mềm với các kích cỡ khác nhau, dễ dàng vệ sinh sạch các khe kẽ, các hốc trên xe.

dụng cụ dọn nội thất ô tô

Bàn chải chuyên dụng

Bàn chải dùng cho các bề mặt nỉ, da, giúp đánh bật bụi bẩn bám dính lâu ngày và trả lại sạch sẽ như mới.

dọn nội thất ô tô

Máy hút - xì chuyên dụng

Máy hút bụi - Súng xì khô - Súng xì hơi nước nóng chuyên dụng để làm sạch nội thất ô tô.

4.2. Quy trình dọn nội thất ô tô

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ đồ nghề, nhân viên kỹ thuật tại NGỌC SANG AUTO sẽ tiến hành ngay các công đoạn vệ sinh chiếc xế hộp cho khách một cách cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ với quy trình như sau:

Bước 1: Rửa xe đúng cách

Làm sạch toàn bộ xe với quy trình rửa xe đúng cách 8 bước. Rửa không chạm làm mềm vết bẩn. Rửa có chạm với nano wash làm bóng bề mặt sơn. Sử dụng chổi lông mềm làm sạch logo, biểu tượng, khe kẽ và các chi tiết nhỏ. Lau khô toàn bộ xe với khăn da bò chuyên dụng.

rửa xe trước khi dọn nội thất

Bước 2: Thổi bụi và hút bụi

Tiến hành tháo ghế và các thiết bị, dụng cụ bên trong xe đem ra ngoài. Sau đó, nhân viên vệ sinh sẽ dùng máy hút bụi để hút sơ qua bụi bẩn trên sàn, trên ghế, vô lăng và những nơi dễ dàng làm sạch trước, còn những chỗ bụi bẩn ở sâu bên trong sẽ dùng đến súng hơi để hút…

quy trình dọn nội thất ô tô

Bước 3: Làm sạch chi tiết

dọn nội thất ô tô quy trình

Dùng súng dọn nội thất ô tô chuyên dụng để tạo lốc xoáy làm sạch trần xe và lấy đi những vết bụi bẩn lâu ngày, trả lại một không gian sạch sẽ, thoáng mát cho nội thất xe ô tô của bạn.

Dùng bàn chải và hóa chất chuyên dụng. Làm sạch bề mặt taplo, khe kẽ điều hòa, vô lăng, cần số, dây đai bảo hiểm...

Hóa chất làm sạch là thương hiệu Mafa đến từ Ý, với cấu trúc phân tử phức hợp, giúp lấy đi chất bẩn siêu nhỏ mà không thay đổi cấu trúc bề mặt vật liệu.

Sử dụng chổi lông mềm để không làm tổn thương các chi tiết xe. Thực hiện trong diện tích 40 x 40cm tịnh tiến nhằm đảm bảo không làm sót vết bẩn.

Bước 4: Vệ sinh taplô

dọn nội thất chi tiết cho xe ô tô

Tiếp đến, nhân viên kỹ thuật sẽ dùng chổi loại nhỏ, mềm để quét bụi quanh vô lăng, taplo của xe. Khi làm khu vực này cần chú ý làm kỹ bảng điều khiển, màn hình, các cửa thông gió máy lạnh, các hốc đựng đồ và vô lăng lái.

Bước 5: Vệ sinh ghế ngồi

/upload/images/z2137024513606-8c27b2c43102b2e626f9ff46a0e990cf.jpg

Đối với mỗi lại chất liệu ghế khác nhau sẽ sử dụng hoá chất chuyên dụng cho từng loại. 

Ngoài ra tuỳ vào tình trạng của nội thất mà đưa ra cách làm phù hợp. Và cũng tùy loại xe mà thợ có thể tháo ghế hoặc không.

Bước 6: Vệ sinh sàn
vệ sinh sàn nội thất ô tô

Hứng chịu hầu hết bụi bẩn, lại bị giẫm đạp bởi giày dép nhiều bùn đất… khiến sàn xe trở thành nơi “siêu bẩn”. Sàn xe đa phần được bọc nỉ, nếu dùng thêm thảm lót sàn nỉ rất dễ bám bẩn, rất dễ bị ẩm, có mùi… Với sàn da, quy trình vệ sinh giống với làm sạch ghế da. Kết hợp hóa chất làm sạch chuyên sâu, máy hơi nước nóng và súng xì khô.

Bước 7: Vệ sinh trần xe

Dùng khăn mềm kết hợp với hóa chất lau sạch trần. Đặc biệt, dùng súng phun giữ khoảng cách tránh làm sờn trần. Tiếp theo, dùng dụng cụ làm sạch trần bằng máy hơi nước nóng với trường hợp bị mùi hôi bám vào.

vệ sinh trần xe ô tô

Bước 8: Vệ sinh cốp xe

vệ sinh cốp xe ô tôCốp sau đa phần là nỉ nên chúng ta cũng vệ sinh giống như ghế nỉ. Dùng bàn chải chà sạch bề mặt nỉ và dùng máy phun hút hơi nước giặt nỉ thật sạch. Sau đó, làm khô nhanh với súng hơi.

Bước 9: Dưỡng nội thất ô tôdưỡng nội thất ô tôChuẩn bị hóa chất dưỡng và dụng cụ dưỡng chuyên dụng. Dưỡng lần lượt và thật đều trên bề mặt bề mặt taplo, cánh cửa và gioăng cửa. Sau khi dưỡng, 30p sau dùng khăn khô lau lại một lượt các bộ phận nội thất vừa dưỡng.

Bước 10: Dưỡng lốp

dưỡng lốp ô tô

Không chỉ là làm bóng lốp, dưỡng lốp còn giúp cho cả bề mặt lẫn cấu trúc lốp được đàn hồn hơn, dẻo dai hơn và tất nhiên là bền hơn. Hóa chất được dùng là Meguiars đến từ Mỹ.

5. Kết luận


Trên đây là quy trình dọn nội thất xe ô tô tại NGỌC SANG AUTO. Nếu các bạn đang không biết nên dọn nội thất ô tô ở đâu tốt thì hãy đánh xe đến ngay NGỌC SANG AUTO để được trực tiếp kiểm định chất lượng nhé!

NGỌC SANG AUTO CHUYÊN CUNG CẤP LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ CHÍNH HÃNG CHO CÁC DÒNG XE TẠI TÂN PHÚ LIÊN HỆ SDT:0923606789(SANG)

Zalo
Hotline